Post by beenconlskyttibeng on Feb 19, 2022 13:18:53 GMT -7
------------------------------------------
▶▶▶▶ Koala Crush ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Koala Crush IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu glitch goolu ▞▞▞
▞▞▞ Koala Crush 2022 version ▞▞▞
Mo fẹ awọn ere sugbon si ọpọlọpọ awọn agbejade soke ati awọn ti o ma duro awọn ere nigba ti o ba AamiEye tabi padanu agbejade soke da o. Mo ti fẹrẹ pa ere yii rẹ nitori iyẹn.
Mo mu yi ni gbogbo ọjọ, ma lemeji ọjọ kan. Mo gba ere ojoojumọ mi ti o sọ nigbagbogbo ọjọ 1? Ẹnikan nilo lati ṣe atunṣe eyi.
O jẹ nla ni ibẹrẹ ati lẹhinna ere naa ni awọn ipolowo pupọ ati pe o ko ni yiyan awọn gbigbe miiran lẹhinna rira ohunkan lati ṣe iranlọwọ fun ere naa kii yoo ṣẹlẹ
Nifẹ ere naa, Awọn ipolowo IKORIra laarin GBOGBO Ipele. Uninstalled ati ki o yoo ko gbiyanju lẹẹkansi nitori ti gbogbo wọn.
Ere yii, bii gbogbo awọn ẹya ti ere yii lati ọdọ olupilẹṣẹ yii ko ṣe deede pẹlu awọn irubọ ti o jọra lati ọdọ awọn miiran. Ko si awọn ere-idije tabi awọn ipele pataki. Ive paarẹ diẹ ninu awọn wọnyi nigbati ipele kan ko ṣee ṣe lati kọja. Paapaa, ti o ba dabi mi ati gbadun igbiyanju lati gba awọn irawọ mẹta ni gbogbo awọn ipele, gbagbe rẹ. Awọn oniwe-ko mi olorijori bi mo ti ṣe kan itanran lori wọnyi aruwo iru awọn ere lati miiran. Emi ko ro pe yi ile fi Elo ero sinu star mita lori awọn ipele. Ọlẹ siseto.
Koala Crush Arcade zlu
O dara die. O rorun bẹ jina, o dabi pe yoo le ni iṣoro. Rọrun, ati akoko apanirun ti o dara, paapaa ti o ba n wo nkan kan ati pe o kan nilo nkankan lati jẹ ki ọwọ rẹ ṣiṣẹ lọwọ. Fẹran rẹ bẹ jina!
Pupọ ti Fun ati Isinmi, Faye gba ọkan mi lati decompress, a awujo media yiyan; Ni ife awọn fun italaya
Fun ... Nilo diẹ ninu awọn ọgbọn ni awọn ipele ti o ga ṣugbọn kii ṣe nira pupọju. Ti o ba n wa ohunkan lati ṣe aibikita lati yi akiyesi rẹ fun igba diẹ - eyi ni. Kii ṣe rọrun bi lati jẹ alaidun ṣugbọn, kii ṣe eka bi lati nilo ifọkansi pupọ.
O jẹ akoko ti o dara lati kọja ere, awọn ipele ti o rọrun lati kọja laisi iwulo lati ra awọn igbelaruge afikun.
Nifẹ ere naa ṣugbọn nigbami nọmba ti o nilo ko baramu nọmba lori ere naa. Ipele lọwọlọwọ mi n pe fun gbigba awọn cubes alawọ ewe 9. Ṣugbọn awọn cubes alawọ ewe 8 nikan wa lori ọkọ.
O kan bẹrẹ kii ṣe ere ti ko dara ati pe ko ni ọpọlọpọ awọn ipolowo ṣugbọn alaidun ere ko si igbimọ Dimegilio tabi awọn italaya bii isere ati fifẹ toon to ipele 60
O dara bẹ jina. Mo ti ṣe ọpọlọpọ awọn ere Bubble. Diẹ ninu dara julọ & diẹ ninu kii ṣe, nitori awọn ere awọn ipele ko kọja 3,420. Ti o ba ni ere fun awọn eniyan lati mu ṣiṣẹ, jẹ ki o jẹ ailopin. O ṣe lati tun diẹ ninu awọn ere jẹ diẹ nija.
Lẹhin idaduro ọsẹ 5 fun ere lati ṣe imudojuiwọn Mo ni anfani lati ṣere ṣugbọn lẹhin awọn ọjọ 4 o tun duro lati ṣe imudojuiwọn ati pe Mo tun nduro bi o tilẹ jẹ pe o n sọ fun mi lati wa ṣiṣẹ ati pe igbesi aye mi ti kun 8days ati pe Mo tun nduro !!!!!
Ti di lori ipele kan fun ọsẹ kan ko si ọna ti o kọja ipele naa. dabi pe wọn fẹ ki o ra awọn nkan
Mo nifẹ ere yii. Mo fẹran nini lati ro ero kini awọn gbigbe atẹle nilo lati jẹ.
Ni ife awọn ere, ko si glitches tabi ohunkohun. Awọn ipolowo ni gbogbo igba ti o ba ṣẹgun ipele kan jẹ pupọ, ṣugbọn gbogbogbo dara pupọ ati iru ere ni ihuwasi.
Emi yoo nifẹ awọn ere sugbon nigba ti i ni lati yi awọn foonu ti won disnt fun mi mi ipele back.I wà lori 420 ati awọn ti o ṣe mi bẹrẹ pada lori mi titun foonu.Ti o gan buruja.
O dara bẹ jina. Mo ti ṣe ọpọlọpọ awọn ere Bubble. Diẹ ninu dara julọ & diẹ ninu kii ṣe, nitori awọn ere awọn ipele ko kọja 3,420. Ti o ba ni ere fun awọn eniyan lati mu ṣiṣẹ, jẹ ki o jẹ ailopin. O ṣe lati tun diẹ ninu awọn ere jẹ diẹ nija.
ere naa yoo jẹ igbadun diẹ sii laisi gbogbo awọn ikede ati awọn idilọwọ lati awọn ere miiran ṣugbọn o dabi pe kii yoo pẹ pupọ fun mi
Ere jẹ nla. O kan nilo lati ni anfani lati gba awọn ẹbun ati lo lori ere tuntun titi ti o ko ba pari ere naa. Tun gan addictive.
Awọn ipolowo ti a fi agbara mu lẹhin ipele kọọkan. Ko si eni ti yoo fi ipa mu mi lati wo ipolowo lori foonu MI. Yọ kuro
Koala Crush Arcade ajav
Fun ni ibẹrẹ. Lẹhinna, awọn gbigbe diẹ & awọn ibi-afẹde ti o ga ju jẹ ki ere jẹ ki o ni ibanujẹ ju igbadun lọ. Ko daju bi o ṣe pẹ to Emi yoo tẹsiwaju ṣiṣere.
Koala Crush アーケード cgu
Mo ni ife ere yi ... o kan nigbati o ba ro ti o ba a pro, nwọn jabọ kan lile ipele sinu. Ma ko bẹrẹ ndun ti o ba ti o ko ba gbero lati wa ni mowonlara.
yọkuro ohun elo naa nitori imudojuiwọn aipẹ nibiti o ṣafikun awọn igbesi aye. Mo nifẹ ṣiṣere nitori Emi ko ni lati duro fun awọn igbesi aye lati sọji. Mo nifẹ ere ere ailopin lati sinmi lẹhin iṣẹ. Mo ti fi sii ati ki o lẹsẹkẹsẹ uninstalled o 30 aaya nigbamii nitori si gbogbo awọn ilọsiwaju mi ti wa ni sọnu paapaa lẹhin pọ o si Facebook. Ko si ayipada ti a ṣe ni gbogbo. 👎
Koala Crush आर्केड गेम igse
Awọn ipolowo pupọ ju, ati awọn ipolowo gigun. Yoo yọ ere yii kuro.
Mo nifẹ ere naa. Nkan ti Emi ko fẹran ni nini lati ra awọn nkan diẹ sii ati siwaju sii. Mo le ni lati paarẹ fun idi yẹn ṣugbọn Mo gbadun ṣiṣere gaan
Ti ndun nikan ni igba diẹ ro pe o rọrun ni akọkọ ṣugbọn o bẹrẹ lati ni ẹtan diẹ sii. Mo n gbadun ere naa diẹ ninu awọn miiran ti Mo ṣe jẹ idiwọ.
O jẹ igbadun ṣugbọn ko ni anfani lati pada si awọn irawọ jẹ ibinu pupọ
Awọn eya aworan nla. Kọọkan ipele yoo fun titun kan ipenija. Ni iṣẹju ti Mo bẹrẹ lati ṣere Mo mọ pe Emi yoo gbadun ere yii.
Mo nifẹ pe MO ni anfani lati lu awọn ipele gangan laisi nini awọn rira. Ẹdun mi nikan ni pe ADS pọ ju !!!
Gan kekere akoko lati mu ṣiṣẹ, okeene ìpolówó ati eya. yeye
Rick and Morty: Pocket Mortys Simulare igz
Fun ṣugbọn, fẹ pe ko ni pupọ $$$/awọn iṣowo & miiran.
Ere igbadun ti o dara fun awọn eniyan ti o ṣe akiyesi awọn alaye. Mo loye pe awọn ipolowo ṣe iranlọwọ lati jẹ ki ere jẹ ọfẹ ṣugbọn o dabi pe diẹ sii ti o ni ilọsiwaju ni awọn ipele ni awọn ipolowo diẹ sii ati pe wọn gun. Ti o ba di pupọ Emi yoo paarẹ ati fi omiiran miiran sii.
Mo nifẹ ere naa ti o ba jẹ pe NIKAN yoo dawọ tapa ni aarin ti ndun. O ti wa ni ki didanubi. Paapaa ko fun mi ni gbigbe ti o kẹhin ti Emi yoo ti kọja rẹ. O iyanjẹ
nla game, gbadun lati mu ere yi ojoojumọ. o ni fun ati ki o ni itumo relacing
Awọn ere jẹ nla nigbati o ti n ko crashing! Siwaju ati siwaju sii wọpọ laipẹ...kini n ṣẹlẹ?!